Giới thiệu

Giới thiệu về nhà hàng

Thư ngỏ

       Kính thưa Quý khách !

      Trước hết xin được thay mặt cho đội ngũ nhân viên Nhà hàng Hoa Sơn, kính chúc Quý khách luôn được dồi dào sức khỏe và gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống!

Nhà hàng Hoa Sơn tọa lạc trên vùng đất cố đô Hoa Lư của Tỉnh Ninh Bình. Nhà hàng đi vào hoạt động từ đầu năm 2010 với sức chứa trên 300 người, có chỗ đậu xe rộng rãi và thuận tiện.Tầng 1 được thiết kế sảnh rộng, thoáng mát thích hợp cho khách du lịch theo đoàn. Tầng 2 có các phòng ăn riêng biệt thiết kế một cách ấm cúng phù hợp cho khách du lịch cùng gia đình cũng như là nơi để họp mặt, gặp gỡ và trao đổi .

Mục tiêu và phương châm hàng đầu của chúng tôi là luôn tạo sự hài lòng, cảm giác thoải mái, thư giãn cho khách hàng do vậy mà chúng tôi đã không ngừng đổi mới về phong cách phục vụ, cũng như về chất lượng các món ăn để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của Quý Khách .....

 Nhà hàng có đội ngũ đầu bếp và nhân viên phục vụ chuyên nghiệp, năng động, nhiệt tình. Thực đơn đa dạng, phong phú với các món ăn nổi bật từ dê núi như: dê áp chảo, dê xào riềng mẻ, dê tái chanh, chân dê hầm lá ngải, dê hầm thuốc bắc, sườn dê nướng, thịt dê nhúng mẻ… đến các món ăn từ lợn mường, gà đồi, cá chép, ba ba cùng nhiều món ăn khác mang đậm phong cách và hương vị đặc trưng của Cố Đô Hoa Lư như: lươn nấu củ chuối, lươn xào miến, cá quả nấu ám…đặc biệt là thực đơn được thiết kế riêng cho khách du lịch theo đoàn chắc chắn sẽ làm hài long Quý khách. 

Hãy đến với chúng tôi để cảm nhận và cùng chia sẻ!!!

Mọi chi tiết xin Quý khách  liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ:

Nhà hàng Hoa Sơn

Địa chỉ : Quốc lộ 38B (Đường 12C), khu Quèn Ổi, Xã Ninh Hòa, Huyện Hoa Lư, Tỉnh Ninh Bình.

Điện thoại : 0229 3.626.727 – 0986711048(Anh Đồng)           Fax: 0229 3.626.656

Email : hoasonnhahang@gmail.com

Website : www.nhahanghoason.com